Skip to Content

2 Ưu điểm tuyệt vời của mũ bảo hô lao động Hàn Quốc

2 Ưu điểm tuyệt vời của mũ bảo hô lao động Hàn Quốc

Be First!
by July 7, 2017 Thời trang

Ngoài công dụng bảo vệ an toàn lao động cho người sử dụng, các dòng mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc còn được các kỹ sư, người lao động trên thế giới tin tưởng với 2 lý do hoàn hảo khác. Chắc hẳn bạn đang tò mò liệu rằng các dòng mũ Hàn Quốc ẩn chứa bí mật gì ? Hãy cùng Namtrung Safety tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé !

Nhiều người lao động chưa hiểu hết được những ưu điểm tuyệt vời của dòng mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc mà chỉ nghĩ nó có công dụng bảo vệ thông thường. Những ưu điểm dưới đây sẽ khiến bạn không thể cưỡng lại thêm nữa mà sẽ nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu ngay dòng mũ bảo hộ an toàn tuyệt vời này !

noncovhf0071-1476630793_600x440 (1)

Chất lượng tuyệt vời từ các dòng mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc

Nhiều người mua hàng nhầm tưởng rằng giá thành cao là điều làm nên chất lượng của các dòng mũ bảo hộ lao động. Thực tế, tại Việt Nam rất nhiều doanh nghiệp bán mũ bảo hộ với mức giá cao nhưng không đảm bảo chất lượng. Các dòng mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc tại Namtrung Safety được cung cấp, nhập khẩu trực tiếp từ xứ sở Kim Chi, vượt qua hàng loạt các tiêu chuẩn và tổ chức kiểm định hàng đầu trên thế giới. Các dòng mũ bảo hộ Hàn Quốc tại Namtrung Safety đảm bảo chất lượng khi đến tay người tiêu dùng. Xem thêm các dòng mũ bảo hộ tại đây: http://namtrungsafety.com/mu-bao-ho-lao-dong

Tất cả các dòng mũ bảo hộ lao động được cung cấp bởi Namtrung Safety đều vượt qua các yêu cầu nghiêm ngặt về kiểm định và các đánh giá khắt khe từ những tập đoàn uy tín lớn nhất trên thế giới.

Các sản phẩm mũ bảo hộ có rất nhiều tác dụng nên chất lượng cũng như chức năng của nó cũng cần được người sử dụng quan tâm. Với các dòng mũ bảo hộ Hàn Quốc, khả năng chống nắng nóng, bụi bẩn cho da đầu là ưu điểm tuyệt vời nhất. Khả năng chống va đập cực mạnh lên đến hơn 500 newton. Độ bền màu cao khi sử dụng trong thời gian dài. Núm vặn điều chình phù hợp với vòm đầu và công việc từng người giúp đảm bảo yếu tố linh hoạt khi thi công tại các công trường yêu cầu thường xuyên di chuyển.

Namtrung Safety là một trong những đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm bảo hộ lao động uy tín duy nhất tại Việt Nam. Các loại mũ bảo hộ Hàn Quốc chính hãng được cung cấp với chi phí cực kỳ thấp. Chiết khấu % ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi mua với số lượng lớn, đặc biệt ưu tiện với các khách hàng doanh nghiệp. Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội giúp giảm chi phí đi lại cho khách hàng. Đổi trả hàng với lỗi từ nhà sản xuất.

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*