Bạn có biết ý nghĩa hình xăm cá chép hóa rồng thiêng liêng như nào?

Bạn có hiểu cá chép hóa rồng mang ý nghĩa vô cùng thiêng liêng nói về những con người đã tự tách mình ra khỏi quy luật vốn có của xã hội loài người. Con người luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc.

hinh-xam-ca-chep-hoa-rong-dep-373-5

Một mối quan hệ giữa người với người làm nên những quy tắc, đạo luật và hiến pháp, ngược lại, chúng hình thành và sống theo kiểu bản năng tự nhiên, kẻ mạnh làm vua hay đúng hơn là mạnh sống, yếu chết.

Tuy nhiên, cũng có những luật rừng rất riêng để tôn trọng và dè chừng đối thủ bởi những quy tắc hay những thông điệp mạnh mẽ như những hình xăm trên cơ thể mỗi người, từ những bậc đại ca đầu cho đến những tên lâu la tiểu tốt.

maxresdefault

Hình xăm cá chép hóa rồng xưa nay vẫn là ý nghĩa của sự may mắn, sự vươn lên trong những khó khăn và quyết tâm để làm nên việc lớn. Cậu chuyện, cá chép vượt qua hàng ngàn đối thủ, biết lợi dụng lúc sóng triều dâng để vượt qua Vũ Môn đã được người đời đánh giá không chỉ là thành quả của sự kiên trì, nỗ lực mà còn là tầm nhìn, tài năng và biết tạo ra cơ hội cho chính mình và tận dụng cơ hội ấy một cách triệt để để vươn lên.

Vì vậy, trong giới giang hồ, hình xăm cá chép vô cùng thiêng liêng, không chỉ là một đại ca đầu biết cách để làm đàn em khuất phục không chỉ bằng nắm đấm mà còn bằng cả tầm nhìn xa trông rộng, tài năng và cách đối đãi đối với đệ tử của mình. Ngày nay, quy tắc giang hồ và việc xăm mình đã không còn bắt buộc đối với thứ cấp trong từng băng đảng như hình xăm bàn cờ, hình xăm đầu lâu, hình xăm những chữ cái như ‘hận tình, mãi mãi yêu em”, hình xăm bông hồng cũng nhiều khác biệt đối với hệ thống băng đảng xã hội đen xưa mà khi nhìn vào đó, đối phương có thể biết được những sức mạnh tiềm ẩn, cái mà người ta vẫn gọi”biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”.

hinh-xam-ca-chep-hoa-rong-19-768x1024

Bạn thật sự yêu thích hình xăm nghệ thuật và bạn đang phân vân không biết nên xăm hình gì? Bạn hãy thể hiện sự mạnh mẽ vươn lên của mình qua hình xăm cá chép hóa rồng bạn nhé!

 

Related posts