Bi quyet giu chong khi mang thai hieu qua nhat.

 • Thời gian mang thai, thể chất và tâm lý của người phụ nữ thay đổi nhiều. Và một trong những vấn đề khiên các bà bầu luôn canh cánh lo lắng đó chính là việc chồng mình có đi “ăn vụng” trong giai đoạn này không. Cùng tham khảo một số cách giữ chồng hiệu quả trong thời gian này nhé

  Cử chỉ yêu thương

  Những cử chỉ tiếp xúc gần gũi sẽ là bí quyết để “hâm nóng” hôn nhân. Hãy chạm vào đối phương khi bạn nói chuyện, nắm tay nhau khi cùng dạo bộ hoặc ôm nhau trên ghế sau một ngày dài. Không những thế vợ chồng bạn còn có thể massage thư giãn cho nhau. Phụ nữ cũng có thể thể hiện tình yêu với chàng bằng những bữa ăn ngon, những cử chỉ yêu thương…Đây cũng là cách giữ chồng hiệu quả khi mang thai các bà vợ nên học tập.

  5-tuyet-chieu-giu-chong-hieu-qua-khi-mang-thai-1

 • Nghệ thuật nhờ chồng

  Vì lý do mang thai nên việc lớn việc nhỏ phụ nữ có thể “anh ơi, anh à!”, thỉnh thoảng nhớ kèm theo câu khen ngợi, cảm ơn để khiến chồng cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Hẳn là khó có ông chồng nào có thể “cưỡng lại” sự đáng yêu của cô vợ đang bầu bí của mình phải không nào.

 • Không ngừng chăm sóc bản thân

  Một tuyệt chiêu giữ chồng khác là bạn phải luôn biết chăm chút cho vẻ ngoài của mình làm đẹp ngay cả khi mang bầu. Thời gian bầu bí là lúc chị em “xấu” nhất và không quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình. Mẹ bầu cũng nên dành chút thời gian để chăm chút hình ảnh cho bản thân để luôn đẹp trong mắt bạn đời. Đừng ngại phí tiền vào đồ ngủ và đồ lót. Diện đồ ngủ quyến rũ là cách đơn giản nhưng có sức thu hút lớn ông chồng của bạn khi mang thai đó nhé.

  5-tuyet-chieu-giu-chong-hieu-qua-khi-mang-thai-2

 • “Tâng bốc” chồng

  Bạn có thể dành cho chồng mình những lời khen ngợi. Khen ngợi chồng bạn ít nhất một lần mỗi ngày sẽ khiến anh ấy có cảm giác thân mật và gần gũi hơn với vợ. Không những thế, bạn còn rèn cho chồng thói quen khen ngợi vợ. Khen ngợi giúp cả người cho và người nhận nó cảm thấy tuyệt vời và vui vẻ giúp tăng cường cuộc sống vợ chồng, giúp gắn bó với nhau nhiều hơn.

 • “Yêu” theo kiểu bà bầu

  Bạn đừng sợ vì bầu bí mà bỏ chồng “nhịn đói”. Bầu bí cũng có một lợi thế khi làm “chuyện ấy” đó là chị em có thể làm phong phú thêm đời sống tình dục của vợ chồng bằng những tư thế mới. Việc yêu khi mang thai một cách an toàn, đúng cách không những không làm hại cho em bé mà còn là cách để vợ chồng cảm nhận được tình yêu thương, gắn kết với nhau hơn.

  Bên cạnh đó chị em cũng có thể học hỏi thêm những tư thế hay các thao tác kích thích bằng tay, bằng miệng, để anh ấy không bị thiếu thốn nếu bạn cảm thấy không thoải mái với cách “truyền thống” vì sợ ảnh hưởng cho con yêu.

  5-tuyet-chieu-giu-chong-hieu-qua-khi-mang-thai-3

  Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình nhé.

Related posts