Skip to Content

Biển đồng ăn mòn là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay

Biển đồng ăn mòn là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay

Be First!
by October 20, 2016 Giải Trí

Hiện nay nhiều doanh nghiệp sử dụng biển inox ăn mòn, biển đồng ăn mòn để làm biển công ty. Một là chúng khá sang trọng, và hai là chúng bền đẹp theo thời gian. Hoàn toàn không han gỉ hay mục ruỗng như các loại biển quảng cáo khác. Big One chúng tôi chuyên nhận làm bien cong ty, làm biển đồng ăn mòn cho các doanh nghiệp có nhu cầu. Liên hệ ngay để được báo giá chi tiết.

Biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn là gì?

Biển đồng ăn mòn: Biển đồng ăn mòn là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng… Hàng ngày chắc hẳn bạn cũng bắt gặp rất nhiều biển quảng cáo là biển đồng ăn mòn. Đó có thể là biển báo, biển chỉ dẫn, biển phòng ban, biển chức danh, biển công ty…

Xem thêm các loại biển hiệu khác: bien hop den   bien quang cao led,  biển bạt hiflex

Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản và dễ sản xuất chính là điểm mạnh và lợi thế của biển đồng ăn mòn, giúp loại biển này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi người.

Về quy cách, bien inox ăn mòn đơn giản là một tấm đồng phẳng (hoặc được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp). Sở dĩ gọi là biển đồng ăn mòn là bởi vì trong quá trình sản xuất. Công ty Big One sử dụng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại đồng dựa trên công nghệ CNC chính xác từng milimet, giúp tạo ra nội dung cho tấm biển giống hệt như thiết kế trên máy tính.

làm biển inox ăn mòn

Một  bien mica inox ăn mòn khác

Biển đồng ăn mòn, như đã nói, có rất nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau để phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt, như biển phẳng, biển lồi đều bề mặt, biển uốn cong (để ốp vào tường cong). Độ dày, mỏng của tấm đồng cũng khác nhau phụ thuộc hoàn toàn vào yêu cầu của khách hàng.

Biển inox ăn mòn: bien quang cao inox ăn mòn, về cơ bàn không khác nhiều so với biển đồng ăn mòn. Nó cũng được sử dụng rất phổ biến như một sự thay thế cho biển đồng ăn mòn. Biển inox ăn mòn cũng được sử dụng rộng rãi như là biển công ty, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo… trong các cơ quan, công ty, nhà hàng, chung cư, khách sạn…

Hoàn toàn giống với biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn cũng được sản xuất dựa trên công nghệ sử dụng một loại hóa chất đặc biệt làm ăn mòn CNC bề mặt inox, giúp tạo ra nội dung quảng cáo giống hệt thiết kế trên máy tính.

Về giá thành, biển inox ăn mòn có giá xấp xỉ biển đồng ăn mòn. Ngoài ra biển inox ăn mòn cũng giống biển đồng ăn mòn ở chỗ, nó có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến.

Nếu xét về độ bóng của bề mặt, có thể sử dụng các loại inox khác nhau như inox trắng bóng, inox xước hoặc inox vàng ánh gương để sản xuất các loại biển bảng khác nhau, phù hợp với như cầu cũng như mục đích của từng khách hàng.

Biển đồng ăn mòn và biển inox ăn mòn có thể ứng dụng để làm nhiều loại biển khác nhau của công ty, cửa hàng. Đó là khi bạn cần làm biển cho công ty để gắn ở cổng, trước cửa văn phòng. Hoặc bạn cũng có thể làm biển chức danh, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo với chất liệu đồng ăn mòn hoặc inox ăn mòn.

Dịch vụ làm biển quảng cáo đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn của Big One

Chúng tôi có cung cấp tất cả các dịch vụ làm biển quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng. Và kể cả bảng làm biển inox ăn mòn hay biển đồng ăn mòn.

Chúng tôi có chính sách bảo hành 1 năm cho các loại biểng đồng và biển inox ăn mòn. Cho nên các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ của Big One !

Cảm ơn và chúc các bạn thành công !

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*