Skip to Content

Cách chọn quà giáng sinh ý nghĩa cho trẻ nhỏ

Cách chọn quà giáng sinh ý nghĩa cho trẻ nhỏ

Be First!
by December 5, 2016 Uncategorized

Quà tặng noel là một món quà ý nghĩa mà bố mẹ tặng cho con cái, để tạo thêm động lực cho con cái mình ngoan ngoãn và học giỏi kết hợp là trang trí noel cho nhà cửa. Nhưng để chọn quà noel phù hợp với con mình thì không phải bố mẹ nào cũng biết, chính vì thế hôm nay giaoquanoel.info sẽ gửi đến quý khách dịch vụ cách chọn qùa noel cho trẻ nhỏ theo tuổi. Sau khi quý khách chọn được quà cho bé yêu hãy gọi ngay : 0985.911.900 để đăng kí dịch vụ ông già noel tặng quà tận nhà để tạo thêm bất ngờ cho trẻ.

2

Giaoquanoel.info Mời quý khách tham khảo bài viết chia sẻ cách chọn quà cho trẻ nhỏ nhà bạn theo tuổi từ nhỏ đến lớn.

0 – 6 tháng

Trẻ sơ sinh chưa thể nói ra ý thích của mình, nhưng các nhà tâm lý biết rằng trong nửa năm đầu, trẻ thích nhìn mặt và nhận biết cảm xúc của con người. Do đó, bất cứ hình ảnh nào – hình quảng cáo với khuôn mặt dễ thương hay đồ chơi với những con mắt ngộ nghĩnh đều thu hút sự chú ý của chúng.

6 tháng tuổi trở lên

Món quà thích hợp với bé là xúc xắc (nhưng đừng quá lớn, không vừa tay bé cầm). Nên kiếm loại nhẵn, mềm, mượt mà, nghĩa là có khả năng thoả mãn nhu cầu của trẻ về ấn tượng xúc giác, điều đó quan trọng với trẻ em ở lứa tuổi này.

1 đến 2 tuổi

Bé thích chơi các đồ hình khối. Đồ chơi cho lứa tuổi này không nên lớn quá, kích thước nên vào khoảng 20 -30 cm để dễ dàng cầm trong tay. Những chiếc xe cồng kềnh, thú nhồi bông to với con mắt lớn có thể làm trẻ sợ.

Hơn 2 tuổi

Tuổi này trẻ thích đồ chơi được mẹ ủng hộ. Khi mua quà tặng cho trẻ ở lứa tuổi này, nên tìm hiểu về người mẹ: Liệu họ có thích không? Nếu trẻ thấy sự hoan hỉ của mẹ, nhất định chúng sẽ cảm thấy thú vị hơn với món đồ chơi.

Hơn 3 tuổi

Trẻ thích trò chơi “nghề nghiệp”. Chúng vui sướng với những đồ chơi làm bác sĩ, lái xe, thầy giáo… Các bé gái thích búp bê. Tuy nhiên, những búp bê quá đắt tiền ở tuổi này cũng không cần thiết.

Trẻ sắp đến tuổi đi học

… đặc biệt vui sướng khi được tặng sách – những ấn phẩm đẹp với hình sặc sỡ.

7 – 8 tuổi

Khi các ngón tay trở nên khéo léo, trẻ thích những đồ chơi nhỏ hay đồ chơi lắp ráp từ các chi tiết rất nhỏ. Trẻ bắt đầu thời kì của nhà kiến thiết. Các bé trai mơ ước về những chiếc xe có bộ phận tự điều khiển. Đã đến lúc chúng không còn sợ những chiếc xe đó, vì hiểu rằng các cơ cấu tuân theo ý chí của con người. Còn bé gái mơ về búp bê Barbie, không phụ thuộc vào chuyện cha mẹ có ủng hộ sự lựa chọn của chúng hay không.

Trên 10 tuổi

Bạn muốn tặng quà, nên tính đến sự quan tâm và niềm ham mê của trẻ. Có một đặc điểm quan trọng của lứa tuổi này là mỗi đứa trẻ cần tìm cho mình một vị trí trong nhóm các bạn đồng lứa, do đó chúng mong chờ có những đồ chơi giống như của bạn bè. Để tạo ra điều kỳ diệu cho đứa trẻ hơn 10 tuổi, cần biết các bé mơ ước mãnh liệt về điều gì.

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách chọn quà noel ý nghĩa cho con nhỏ nhà mình. Chắc chắn với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng một mùa noel ý nghĩa và ấm áp.

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*