Skip to Content

Cách triệt lông nách từ thiên nhiên hiệu quả an toàn

Closed
by April 17, 2016 Làm Đẹp, Thời trang
 • Violong luôn là nỗi lo của chị em phụ nữ, cùng tham khảo ngay cách tẩy lông bằng những chất liệu từ thiên nhiên an toàn hiệu quả mà không gây thâm nách.

  Cách tẩy lông nách bằng đường, chanh và mật ong

  Cách tẩy lông nách an toàn bằng phương pháp tự nhiên2

  Hỗn hợp đường, mật ong, nước cốt chanh giúp tẩy lông nách hiệu quả

  Đây là phương pháp tẩy lông nách cực nhanh và hiệu quả. Bạn chỉ cần dùng đường, chanh và mật ong theo đúng tỷ lệ 1 đường, 0.5 chanh và 1 mật ong trộn thật đều để thu được hỗn hợp đặc sệt. Dùng hỗn hợp vừa tạo bôi lên vùng nách cần tẩy để trong khoảng 5 đến 10 phút rồi lấy khăn lau sạch đi.

  Các chất trong hỗn hợp sẽ khiến nang lông yếu và chết đi, giúp những sợi lông xấu xí bị lôi khỏi bề mặt da một cách dễ dàng mà không gây đau đớn. Đặc biệt chanh và mật ong có tác dụng kháng khuẩn, hạn chế sự phát triển của hắc tố gây thâm sạm, giúp vùng nách luôn trắng sáng, mịn màng.

 • 2

  Cách tẩy lông nách với bơ

  Cách tẩy lông nách an toàn bằng phương pháp tự nhiên3

  Bơ cũng giúp tẩy lông hiệu quả

  Bơ cũng là một nguyên liệu giúp tẩy lông an toàn và cho hiệu quả lâu dài. Bạn chỉ cần bôi một lớp bơ vào vùng lông ở nách, lấy giấy mềm miết nhẹ lên phần da này, rồi dùng tay giật mạnh miếng giấy theo chiều ngược chiều mọc của lông một cách dứt khoát. Bằng cách này những sợi lông sẽ được lấy ra khỏi da tận gốc nên lâu mọc lại hơn và không bị đen cứng. Cuối cùng bạn chỉ cần rửa sạch lại bằng sữa tắm hoặc xà bông là được.

 • 3

  Cách tẩy lông nách với sáp ong

  Cách tẩy lông nách an toàn bằng phương pháp tự nhiên4

  Tẩy lông nách với sáp ong

  Sáp ong là nguyên liệu wax lông nhanh chóng và hiệu quả. Bạn chỉ cần đun sáp ong đến khi nóng chảy rồi bôi lên vùng da nách, dùng vải sạch miết nhẹ lên trên. Lột miếng vải một cách dứt khoát ngược với chiều lông mọc. Với cách này bạn cần kiểm soát nhiệt độ của dung dịch sáp ong. Bởi nếu nhiệt độ quá nóng sẽ gây bỏng da, trong khi nhiệt độ quá thấp sẽ khiến việc wax lông không hiệu quả.

 • 4

  Sử dụng dưa chuột và chanh để tẩy lông nách

  Cách tẩy lông nách an toàn bằng phương pháp tự nhiên5

  Tẩy lông nách bằng dưa chuột và chanh

  Thêm một cách tẩy lông nách tự nhiên mà hiệu quả khác đang rất được ưa chuộng, đó là sử dụng dưa chuột và chanh. Hai nguyên liệu này không chỉ làm sạch vi ô lông an toàn mà còn giúp làm trắng và trị thâm nách. Bạn chỉ cần chuẩn bị 3 thìa cà phê nước ép dưa chuột, thêm vào 2 thìa cà phê nước cốt chanh và 1 thìa cà phê đường nâu trộn đều. Bôi hỗn hợp này lên vùng nách cần tẩy lông, giữ nguyên trong khoảng 20 đến 25 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Để có hiệu quả tốt nhất, bạn hãy thực hiện đều đặn 2 đến 3 lần mỗi tuần nhé.

 • 5

  Cách làm sạch lông nách tự nhiên bằng chanh và lòng trắng trứng gà

  Cách tẩy lông nách an toàn bằng phương pháp tự nhiên6

  Cách làm sạch lông nách tự nhiên bằng chanh và lòng trắng trứng gà

  Lòng trắng trứng kết hợp với nước cốt chanh cũng tạo ra hỗn hợp tẩy lông nách hiệu quả. Nước cốt chanh làm suy yếu và giết chết nang lông, trong khi đó lòng trắng trứng gà tạo độ kết dính để lấy các sợi lông ra khỏi da. Bạn chỉ cần tách riêng lấy lòng trắng trứng, nhỏ vào đó vài giọt nước cốt chanh rồi bôi đều lên vùng nách. Dùng giấy mềm dán lên trên, đợi khi miếng giấy khô và bám chặt vào nách thì lột ngược chiều mọc của lông một cách dứt khoát là được.

Previous
Next