Chia sẻ cách đánh bay hôi nách nam và nữ nhanh chóng, hiệu quả bằng thực phẩm tại nhà

Hôi nách là mối bận tâm lớn của chị em phụ nữ vì căn bệnh ngoài da này khiến cho phái nữ mất tự tin, ngại giao tiếp. Đó cũng là trở ngại lớn trong cuộc sống đối với họ. Song bệnh nào cũng có thể chữa, mối lo nào cũng có thể “dẹp yên”.

Trang bị cho mình mẹo chữa hôi nách bằng những phương pháp đơn giản, phái nữ sẽ nhanh chóng lấy lại được sự tự tin và quyến rũ cho mình. Với những mẹo hay ho này, bạn có thể điều trị hôi nách ngay tại nhà mà không cần đến bệnh viên hay cơ sở y tế.

Đánh bay hôi nách nhanh chóng, hiệu quả:

Dùng lá trầu không; Chọn 4 lá trầu không tươi, rửa thật sạch để sau khi tắm bạn chà xát mạnh và nách. Cứ duy trì việc làm này trong vòng 1 tháng bạn sẽ thấy được tình trạng hôi nách không còn nữa. Lá trầu rất rốt trong việc ngăn ngừa mùi hôi khuếch tán.

Đánh bay hôi nách thế nào?
                                              Đánh bay hôi nách thế nào?

Khử hôi bằng phèn: Tán thật nhỏ phèn, sau khi tắm xong lau thật khô vùng nách và dùng bột phèn đã giã nhuyễn vào nách. Mỗi ngày bạn chỉ cần làm 1 lần. Mẹo chữa hôi nách như thế này vô vùng hiệu quả, khiến bạn bất ngờ đấy.

Dùng gừng tươi: Lấy một miếng gừng tươi, một ít lá chè xanh và hãm trong nước sôi. Để nguội và rửa nách hằng ngày. Bạn hãy kiên trì làm liên tục trong vòng 10 ngày để thấy được hiệu quả bất ngờ.

Lá bạc hà: Lá bạc hà có rất nhiều công dụng trong cuộc sống của chúng ta, trị chứng hôi nách cũng vậy. Giã nhỏ lá bạc hà và chà xách vào nách sau khi đã tắm xong. Nách của bạn không những hết hôi mà còn thông thoáng và dễ chịu đến không ngờ.

Điều trị hôi nách tại nhà
                                                   Điều trị hôi nách tại nhà

Chanh tươi: Hằng ngày sau khi tắm xong, bạn dùng chanh xát vào nách và chờ khoảng 10-15 phút. Chanh không những khử khuẩn rất tốt mà còn kìm hãm sự xâm nhập của vi khuẩn. Hãy thử mẹo chữa hôi nách này, vừa đơn giản vừa dẹp yên hôi nách hiệu quả.

Dùng lá bạch đàn: Theo dân gian, lá bạch đàn có rất nhiều công dụng, đặc biệt có tính sát khuẩn cực kỳ cao. Dùng lá bạch đàn đắp vào hai bên nách và giữ yên tư thế như vậy từ 5-10 phút. Nó không những giúp diệt sạch hôi nách mà còn giúp cho làn da trở nên trắng mịn hơn bao giờ hết. Thử ngay kẻo bỏ lỡ mẹo chữa hôi nách hay ho này nhé.

Dùng cơm nóng: lấy cơm nóng và vo tròn thành từng nắm nhỏ. Bạn nhẹ nhàng lăn dưới nách, mỗi ngày làm 3 lần để thấy được hiệu quả rõ rệt.

Với những mẹo chữa hôi nách đơn giản, dễ tìm, dễ làm này sẽ khiến bạn không phải bận tâm đến căn bệnh ngoài da này nữa. Tha hồ cho phái nữ diện váy sát nách quyến rũ mà không cần lo lắng gì nữa.

Related posts