Skip to Content

Sử dụng dây đai an toàn CHIYODA khi làm việc trên cao

Sử dụng dây đai an toàn CHIYODA khi làm việc trên cao

Be First!
by June 30, 2017 Thời trang

Dây đai an toàn là một trong những đồ bảo hộ không thể thiếu được cho những người công nhân làm việc trên cao những lựa chọn những sản phẩm đai an toàn nào tốt nhất? lựa chọn sản phẩm nào phù hợp nhất với công việc của bạn. Bạn có thể xem những sản phẩm dây an toàn tại: Namtrungsafety.com/day-an-toan

Dây đai an toàn

Nhưng hôm nay Namtrung safety giới thiệu đến bạn sản phẩm dây an toàn CHIYODA một trong những siêu phẩm về bảo hộ lao động khi làm việc trên cao Dây CHIYODA nhập khẩu chính hãng từ Nhật mà bạn cũng biết rồi đó những sản phẩm, thiết bị đến từ Nhật Bản luôn là những sản phẩm mà được nhiều người tiêu dùng Việt Nam đón nhận nhất bởi vì chúng là những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả lại phải chăng phù hợp với mục đích sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng Việt Nam.

Cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm dây CHIYODA nhé

Dây CHIYODA được nhập khẩu từ Nhật Bản với thiết kế đơn giản và dễ sử dụng sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn khi làm việc trên cao.

Dây CHIYDA có rất nhiều loại bạn hãy xem chi tiết về các mẫu dây an toàn CHIYODA tại: CHIYODA.VN

Dây CHIYODA được làm từ chất liệu vải bạt tổng hợp siêu chắc, có thể chịu được lực tác dụng lên đến 1300kg đặc biệt có cấu tạo chống sốc sẽ giảm thiểu tai nạ đáng tiếc có thể xảy ra khi sử dụng và giảm lực tác động vào dây đai khi bạn chẳng may bị trượt chân rơi từ trên cao.

Móc của dây được làm hoàn toàn từ thép cứng cao cấp. Chịu lực tốt và độ bám cực kỳ tốt đảm bảo bạn có thể yên tâm khi làm việc giữ thăng bằng tốt để công việc diễn ra một cách thuận lợi hơn. Những móc an toàn  có thiết kế 1 móc, 2 móc với kích cỡ to hoặc nhỏ khác nhau để phù hợp với tính chất của từng công việc.

Khóa: Khóa là một trong những bộ phận không thể thiếu được ở dây đai chúng giúp bạn thắt dây an toàn với cơ thể một cách tốt nhất, giúp cơ thể bạn được đai an toàn bảo vệ và ôm chặt một cách tốt nhất.

Trên đây là những thông tin cần thiết cho những ai chưa biết về đai an toàn CHIYODA Nhật Bản bạn có thể gọi 0933.911.900 để nhận được những sản phẩm dây an toàn chính hãng tại Namtrung safety và nhận những tư vấn tốt nhất về dây đai về cách sử dụng cũng như với công việc của bạn thì làm sao để lựa chọn được cho mình dây đai an toàn CHIYODA phù hợp với công việc đó.

Giờ thì bạn còn chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để nhận được mức báo giá siêu rẻ về dây bảo hộ lao động CHIYODA Nhật Bản một siêu phẩm dây an toàn.

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*