Cử chỉ cho thấy nàng đang say nắng bạn và bí quyết kiêu

GEMINI ART1

Cử chỉ cho thấy nàng đang say nắng bạn và bí quyết kiêu. Dấu hiệu nhận biết một cô nàng đang “say nắng” bạn.

Cố gắng tìm cơ hội để được ở bên chàng


Con gái khi đã “cảm nắng” ai đó sẽ luôn luôn cố gắng tìm cơ hội để được ở bên cạnh người đó. Thậm chí họ sẽ bỏ ngoài tai những lời nói không hay của những người xung quanh chỉ để mong muốn được nhìn thấy, gặp mặt và nói chuyện nhiều hơn với chàng trai mình đang “say nắng”. Dấu hiệu này thường xuyên xảy ra khi bạn yêu một người nào đó nhưng người ấy lại không biết gì về tình cảm này. Bạn chỉ muốn được gần bên anh ấy và cảm nhận được trái tim anh ấy mà thôi.

Trở nên duyên dáng hơn trước mặt chàng

Dấu hiệu đầu tiên của con gái khi đang “say nắng” một anh chàng nào đó là thích làm duyên, ăn nói nhỏ nhẹ hơn. Nếu thường ngày cô ấy là một người vô tư, “vô duyên” đến mấy đi chăng nữa thì khi tiếng sét ái tình đánh ngang vai sẽ khiến cô nàng thay đổi tính cách đến chóng mặt. Con gái sẽ tìm đủ mọi cách để trở nên duyên dáng trước chàng trai mình thích. Bằng việc thay đổi ngoại hình, làm đẹp hơn, ăn mặc diện và quyến rũ hơn.

Quan tâm đến thói quen, sở thích của chàng

Khi đã thích ai đó con gái sẽ quan tâm nhiều hơn đến thói quen, sở thích của người ấy. Những cô nàng đang “say nắng” không chỉ quan tâm đến thói quen, sở thích của người họ thích mà sẽ tiến tới hành động và thể hiện tình yêu của mình.

Chủ động nói chuyện với chàng


Con gái thời nay mạnh bạo hơn trước kia rất nhiều. Vì vậy trong tình yêu không còn phân biệt ai mới là người chủ động thể hiện tình cảm. Một khi con gái đã “say nắng”, “cảm gió” một người nào đó chắc chắn sẽ không có một lý do nào có thể ngăn cản dung khí và tình cảm của người đó với chàng trai cô ấy yêu. Nàng sẽ tìm thời điểm thích hợp nhất để chủ động nói chuyện làm quen với chàng.

Tặng quà cho chàng vào những dịp đặc biệt

Dấu hiệu của cô nàng đang “say nắng” là luôn chờ đợi thời cơ thích hợp là những dịp đặc biệt để có lý do tặng chàng những món quà chàng thích. Nàng sẽ chủ động tự tay chuẩn bị món quà đặc biệt và bất ngờ cho chàng. Đây là cơ hội tốt giúp các cô nàng “say nắng” thể hiện tình cảm của mình đối với chàng.

Related posts

Leave a Comment