Skip to Content

Cung cấp găng tay cao su Latex giúp bảo vệ bàn tay

Cung cấp găng tay cao su Latex giúp bảo vệ bàn tay

Be First!
by July 10, 2017 Thời trang

Cũng như các sản phẩm bảo hộ lao động khác, công ty bảo hộ lao động Namtrung Safety xin giới thiệu một số loại găng tay cao su chất lượng với mức giá cả hợp lý để đảm bảo cung cấp cho công nhân làm việc trong phòng sach, giúp đảm bảo sự an toàn đôi tay cho người lao động. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng và bạn đọc găng tay cao su Latex chất lượng cao được làm 100% từ cao su tự nhiên, đảm bảo sự mềm mại, dẻo dai, không bị rách và bền lâu khi làm việc. Được sự chứng nhận của các hệ thống tiêu chuẩn quản lý chất lượng FDA (510K), ISO 9001:2008, ISO I3485: 2003, găng tay Latex được đánh giá là một trong những dòng găng tay cao su đáng sử dụng nhất trong năm 2017.

Được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp khác nhau, đặc biệt là điện tử, các thí nghiệm y sinh học, thực phẩm và y tế, các loại găng tay cao Latex giá rẻ với màu trắng hơi vàng đục đảm bảo yêu cầu và chất lượng sử dụng, không có lỗi hay sản phẩm kém chất lượng. Thiết kế vừa tay, đẹp mắt sẽ giúp người lao động sử dụng thuận tiện, thao tác vô cùng dễ dàng, găng tay phòng sạch giúp bảo vệ bàn tay khỏi hóa chất, chống trầy xướng và giảm thiểu tối đa với việc tiếp xúc hóa chất. Xem thêm các loại găng tay bảo hộ lao động thời trang tại đây: http://namtrungsafety.com/gang-tay-bao-ho

Khi sử dụng các loại cao su thông thường, bạn thường lo lắng rất nhiều vì những dòng sản phẩm này rất dễ bị ăn mòn bởi dầu và khả năng giãn, rách khi sử dụng lâu dài. Một đặc điểm mà không phải loại găng tay cao su nào cũng có đó chính là khả năng chống dầu và nước tiêu chuẩn từ các loại găng tay cao su. Điều này giúp bạn có thể yên tâm khi tiếp xúc với các loại hóa chất này. Ngoài ra, thiết kế an toàn vưới da tay, không gây các phản ứng phụ kích ứng dưới da với 3 size khác nhau: M, S, L thuận lợi sử dụng với nhiều người lao động khác nhau. Một số lượng lớn găng tay còn được phủ bột ngô giúp thấm hút mồ hôi dễ dàng.

Kết quả hình ảnh cho gang tay bao ho namtrungsafety

Găng tay cao su chống tĩnh điện được hỗ trợ làm việc cho nhiều ngành nghề khác nhau đặc biệt các ngành như điện tử vì bề mặt nhám, dễ dàng cầm nắm các loại linh kiện.  đảm bảo khả năng chống tĩnh điện trong các môi trường nghiêm ngặt khác. Găng tay bảo hộ lao động bảo vệ người sử dụng khỏi các chất không mong muốn hay nguy hiểm làm ảnh hưởng đến da tay, có sự dẻo dai nhất định, đảm bảo khả năng chống thủng khi làm việc liên tục trong thời gian dài.

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*