Đặt tên cho con gái ở nhà “siêu” dễ thương và ấn tượng

Ngoài việc đặt tên trong giấy khai sinh cho con thì các bậc cha mẹ luôn muốn gọi con bằng một cái tên đáng yêu ở nhà. Không ít người trăn trở về việc đặt tên cho con gái ở nhà, vì phải đặt tên sao cho hợp với bé, kêu lên thì dễ thương và có sự đặc biệt riêng. Việc đặt tên cho bé tại nhà sẽ khiến bé luôn là một điều gì đó rất thân thương trong mắt bố mẹ.

Việc chọn đặt tên cho bé gái tại nhà cũng được lựa chọn kỹ, có thể nó gắn liền với kỉ niệm nào đó của bố mẹ, hay mong muốn dành cho con sau này. Dù là nguyên nhân gì thì những cái tên đó vẫn luôn thật dễ thương và đáng yêu.

Đặt tên con gái ở nhà
Đặt tên con gái ở nhà

Chúng ta vẫn bắt gặp rất nhiều tên bé gái dễ thương như Bí, Bông, Bống, Xíu, Tý, Mướp, Sugus…Những cái tên gọi ở nhà của bé gái như thế này nghe thật dễ thương và khiến cho  bé thích thú hơn.

Mẹo đặt tên con gái ở nhà

Khi đặt tên cho con thì bạn không nên đặt tên quá dài, nên đặt ngắn để khi gọi sẽ dễ dàng và nghe sẽ rất dễ thương hơn. Chỉ một từ thôi là đủ, tuy nhiên nếu dài quá thì cũng nên chỉ dừng lại hai từ.

Đặt tên gọi ở nhà gắn liền với đặc điểm của bé, để khi gọi bạn thấy yêu bé hơn.

Đặt tên theo một kỉ niệm nào đó giữa bố mẹ để khi gọi tên con thì bạn sẽ nhớ đến nhau, nhớ đến kỉ niệm đó nhiều hơn.

Cần chú ý đặt tên cho con gái ở nhà phải ngộ ngộ, đáng yêu, phù hợp với mỗi bé để tự bản thân bé cũng thấy thích thú hơn.

Mẹo đặt tên cho con gái
Mẹo đặt tên cho con gái

Bố mẹ có thể đặt tên con theo tên của động vật, theo những động vật mà bố mẹ yêu thích. Nên nhớ là lựa chọn cái tên ngộ và xinh.

Danh sách tên gọi ở nhà của bé gái

Tên theo nhân vật truyện tranh: Suka, Doremon, Naruto

Tên các vật nuôi đáng yêu: Bông, Bống, Tũn, Cún, Mèo, Sóc, Cò, Vẹt, Nhím

Tên theo các nốt nhạc: Đô, Rê, Mi, Fa, Son, La

Tên theo các loại rau, củ quả: Ổi, NHãn, Bí, Su hòa, Cà Rốt, Hồng, Na, Khoai.

Việc đặt tên cho cái gái tại nhà với những mẹo nhỏ như vậy và những gợi ý thú vị như vậy, chắc chắn bạn sẽ chọn được những cái tên đáng yêu, ngộ nghĩnh và dễ thương. Bạn sẽ mang đến cho bé một cái tên đầy thi vị, mỗi khi tên bé được kêu lên không chỉ bé thấy vui mà còn khiến cho chính bạn vui nữa.

Suckhoe.biz sẽ cung cấp cho các bạn những tên gọi ở nhà cho bé gái ấn tượng nhất. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được những tên gọi độc đáo nhất.

Related posts