Skip to Content

Dấu hiệu rụng trứng: Đoán thai chính xác 100% cực dễ và đơn giản dành cho mọi bà mẹ

Closed
by February 27, 2016 Bà Bầu

Ngày rụng trứng đã không còn là từ ngữ xa lạ đối với phụ nữ, vì đây là thời điểm có thể đoán biết chính xác ngày dễ dàng mang thai chính xác nhất. Dấu hiệu rụng trứng vì thế cũng được nhiều người chú ý để có thể sinh con theo ý muốn của mình.

Bạn cũng không nên lo lắng quá sẽ dễ dàng gây áp lực cho bản thân mình. Cách tính ngày rụng trứng ở phụ nữ cũng rất đơn giản, là ngày thứ 14 (nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn 28 ngày). Bởi vậy có rất nhiều dấu hiệu rụng trứng bạn cần biết để có thể tìm cách điều tiết

Dấu hiệu rụng trứng bạn cần biết

Vòng 1 thay đổi

Khi sờ vào ngực bạn thấy nó thay đổi so với lúc bình nhường như căng hơn, to hơn, cứng hơn; lúc sờ vào thấy đau thì đó là thời kỳ trứng rụng ở phụ nữ. Hocmon trong cơ thể tăng lên, đồng nghĩa với việc tạo điều kiện cho quá trình thụ thai rất lớn.

Dấu hiệu rụng trứng
Dấu hiệu rụng trứng

Ham muốn yêu cao hơn

Khi bạn cảm thấy trong người có ham muốn cao hơn khi ở cạnh người khác giới, chứng tỏ hocmon trong cơ thể đang có những thay đổi. Khi ham muốn cao hơn thì sẽ kích thích sự rụng trứng nhanh chóng nhất.

Đau bụng dưới

Tình trạng đau bụng dưới kéo dài triền miên, đau từng cơn, khó chịu thì lúc này tỉ lệ rụng trứng rất cao. Đây là thời gian giúp cho bạn mang thai sớm. Đau bụng dưới chính là dấu hiệu rụng trứng rõ ràng nhất.

Dấu hiệu rụng trứng thế nào
Dấu hiệu rụng trứng thế nào

Cửa tử cung mở rộng ra

Khi thời gian rụng trứng đến thì bạn sẽ cảm nhận thấy cửa tử cung nới rộng ra, việc cửa tử cung nới rộng ra sẽ giúp cho việc rụng trứng diễn ra thuận lợi. Và tỉ lên đậu thai ở nữ giới cũng sẽ cao hơn.

Chất nhầy tiết ra ở âm đạo nhiều

Dấu hiệu rụng trứng có thể sẽ bắt đầu với triệu chứng ở âm đạo ẩm ướt, khiến cho phụ nữ rất khó chịu và bức bí. Khi chất nhầy ở âm đạo tiết ra thì sẽ tạo điều kiện cho trứng rụng nhanh người. Bạn cũng có thể phát hiện dấu hiệu này và tính chính xác ngày rụng trứng là như thế nào.

Như vậy với những dấu hiệu cụ thể và dễ dàng nhận biết trên đây thì việc nhận ra dấu hiệu rụng trứng

Previous
Next