Skip to Content

Mũ bảo hộ lao động chất lượng, giá rẻ.

Mũ bảo hộ lao động chất lượng, giá rẻ.

Be First!
by February 9, 2017 Uncategorized

 

Công ty bảo hộ lao động Nam Trung Safety xin kính chào quý khách. Hôm nay, công ty chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm mũ bảo hộ lao động chất lượng, giá rẻ. Mũ bảo hộ lao động tại NTS đảm bảo độ an toàn cao, phù hợp với người lao động. Liên hệ 0933.911.900 nếu khách hàng quan tâm về sản phẩm này.

Bảo hoojlao động

 

Các sản phẩm mũ bảo hộ lao động tại NTS.

Hiện nay, NTS đang cung cấp tới khách hàng những loại mũ bảo hộ khá phổ biến như: mũ bảo hộ lao động chống hóa chất, mũ bảo hộ phòng sạch, mũ bảo hộ phòng cháy chữa cháy, mũ vải, mũ quân đội,… Các mặt hàng mũ được công ty chúng tôi kiểm tra rất kĩ lưỡng từ giai đoạn nhập, vận chuyển, lưu trữ và cung cấp tới khách hàng.

baoholaoddoong

Các sản phẩm mũ được NTS nhập từ các cơ sở sản xuất lớn trong nước cũng như ngoài nước như: Thùy Dương, ABC, Bảo Bình, Bullard,… Các bộ phận phụ của mũ cũng được chúng tôi kiểm định và xem xét kĩ càng khi mua. Ngoài ra, NTS còn sở hữu một đội ngũ chuyên gia, nhân viên để kiểm tra độ an toàn cũng như các bộ phận của mũ. Đó là lý do tại sao, mỗi sản phẩm khi tới tay khách hàng đều hoàn chỉnh, chất lượng và có độ an toàn cực cao.

Giá thành của mũ bảo hộ lao động tại NTS.

Giá cả luôn là yếu tố mà khách hàng quan tâm nhất và đó cũng là điều mà chúng tôi làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng. Với cách làm việc thông minh, linh hoạt, Namtrungsafety mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất với giá cả không thể hợp lý hơn.

mubhld

Trung bình giá của một chiếc mũ bảo hộ lao động chính hãng giao động từ 150 đến 500 nghìn đồng, nhưng tại NTS con số đó chỉ là từ 50 thậm chí là 20 đến 350 nghìn đồng. Đó là một con số quá chênh lệnh mà chất lượng lại không chênh lệch chút nào. Vậy còn lý do gì để bạn không chọn NTS là địa chỉ mà có thể ngày mai hoặc một ngày nào đó bạn cần một chiếc mũ bảo hộ hay đơn giản là một dụng cụ lao động nào đó. Chúng tôi luôn chào đón bạn. Truy cập Namtrungsafety.com và click vào phần MŨ NÓN BẢO HỘ để biết thêm thông tin chi tiết.

Mua mũ bảo hộ lao động tại NTS.

Bạn đang gặp khó khăn về việc mua đồ bảo hộ lao động tại NTS ư? Điều đó làm chúng tôi ngạc nhiên đấy! Với hàng tá cách liên lạc thì việc mua đồ bảo hộ lao động tại đây thật là dễ dàng. Bạn có thể mua hàng bằng cách gọi điện tới hotline 0933.911.900, 0439967090, 0965727378 hoặc nhắn tin qua gmail: ntsvietnamjsc@gmail.com hay đến trực tiếp tại địa chỉ Số 223, đê Trần Khát Chân, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội và làm việc với các nhân viên thân thiện của chúng tôi. Sau khi mua hàng, việc thanh toán lại còn dễ dàng hơn, khách hàng có thể thanh toán trực tiếp hoặc gián tiếp qua mọi loại thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng, qua chuyển khoản,…

>> Mũ bảo hộ lao động chất lượng, giá rẻ.

dobaoholaodong

NTS luôn sẵn sàng phục vụ và cố gắng cải thiện để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với sự thoải mái và dễ chịu nhất. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi.

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*