Skip to Content

Địa chỉ thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Hà Nộ

Địa chỉ thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Hà Nộ

Be First!
by December 1, 2016 xe

Bạn đang muốn tìm đến một dịch vụ thuê xe 16 chỗ mà lại có quá nhiều nơi cho thuê xe mà bạn chưa có được lựa chọn nào thích hợp cho mình. Xe Miền Bắc sẽ là sự chọn lựa tối ưu nhất khi bạn muốn thuê xe 16 chỗ.

Thue-xe-16-cho-gia-re

Tại sao nên chọn thuê xe 16 chỗ tại Xe Miền Bắc

Xe Miền Bắc là địa chỉ thuê xe số 1 tại Hà Nội luôn được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dich vu thue xe. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như đa dạng các loại hình thuê xe, thuê xe 16 chỗ được đầu tư mạnh mẽ sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu thuê xe của quý khách.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, chất lượng dịch dịch vụ không ngừng được nâng cao cùng sự nỗ lực không ngừng của nhân viên công ty chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách một dich vu thue xe du lich chỗ tốt nhất. Giá thành dịch vụ lại rất ưu đãi, rẻ nhất hiện nay.

Một số mẫu xe 16 chỗ đẹp của công ty

Đội xe 16 chỗ của công ty rất hùng hậu luôn sẵn sàng phục vụ. Chúng tôi có những mẫu xe đẹp mắt, đời mới và là xe của các hãng xe hàng đầu hiện nay. Xe được trang bị đầy đủ tiện nghi, nội thất thiết kế hiện đại. Dưới đây là một số dòng xe 16 chỗ cho quý khách tham khảo

Quý khách có nhu cầu thuê xe 16 chỗ và mua xe ford ecosport 2017 vui lòng liên hệ theo hotline 0983.911.900

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*