Skip to Content

Găng tay tĩnh điện siêu mỏng giá rẻ

Găng tay tĩnh điện siêu mỏng giá rẻ

Be First!
by July 8, 2017 Thời trang

Găng tay tĩnh điện siêu mỏng giá rẻ là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo của bảo hộ lao động NTS. Thấu hiểu rõ những lỗi lo lắng của người lao động khi thi công tại các phòng thí nghiệm, khu vực sản xuất linh kiện bán dẫn, NTS đã tung ra thị trường sản phẩm găng tay chống tĩnh điện vải sẹc siêu mỏng giúp đảm bảo hiệu quả làm việc và sự an toàn cho đôi tay khi sử dụng.

Găng tay chống tĩnh điện là gì ?

Kết quả hình ảnh cho gang tay bao ho namtrungsafety

Trong quá trình làm việc, tất cả các tác nhân gây hại từ môi trường có thể làm tổn thương lòng bàn tay, da tay vì đây là những nơi tiếp xúc trực tiếp với các vật dụng, thiết bị làm việc. Đặc biệt với các công nhân trong lĩnh vực điện , điện tử, công nhân liên tục phải tiếp xúc với các loại súng điện, gò hàn. Ban đầu nhìn không gây nguy hại gì nhưng về không cẩn thận, đôi tay sẽ dễ bị bỏng, rát, đặc biệt về lâu dài, các sung điện xâm nhập cơ thể gây lên các bệnh về gan, mật, tim mạch vô cùng nguy hiểm. Đó là lý do vì sao các loại găng tay chống tinh điện dệt kim quan trọng với người sử dụng. Hiện nay, môi trường công nghiệp ẩn chứa rất nhiều rủi ro và nguy cơ tiềm ẩn xung quanh nơi làm việc, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như công nhân viên trực tiếp sản xuất. Được các chuyên gia đánh giá cao, các loại găng tay chống tĩnh điện chọn lọc theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo khả năng làm việc cho công nhân khi tiếp xúc với các chất kim loại độc hại. Danh mục các loại găng tay bảo hộ tại đây: http://namtrungsafety.com/gang-tay-bao-ho

Găng tay chống tĩnh điện được sản xuất từ các loại vải dệt kim, vải thun với công dụng chống tĩnh điện, có độ bền và đàn hồi cực cao, thiết kế tiêu chuẩn phù hợp với công nhân giúp công nhân có cảm giác thoải mái và cô cùng dễ chịu. Bên cạnh đó, cấu tạo và tỉ mỉ trong từng đường chỉ may đo cẩn thận, chính xác giúp sản phẩm luôn được bền lâu.

Công dụng của găng tay chống tĩnh điện

Được làm từ sợi Carbon dệt đan xen với các loại vải khác nhau, các loại sợi carbon này có tác dụng chống tĩnh điện hiệu quả, ngăn cách sự tiếp xúc của dòng điện với da tay. Có thể khẳng định, mật độ sợi Carbon càng cao thì khả năng chống tĩnh điện càng tốt. Đây là một trong những yếu tố giúp đánh giá chất lượng của các loại găng tay tĩnh điện. Sản phẩm được sản xuất từ các chất liệu thân thiện với môi trường, thích hợp sử dụng và đặc biệt an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm.

Kết quả hình ảnh cho gang tay bao ho namtrungsafety

Công ty Bảo Hộ Namtrung Safety chuyên cung cấp các mặt hàng thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý. Nếu bạn muốn mua găng tay tĩnh điện vải sẹc mỏng hay bất kỳ các thiết bị bảo hộ khác, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được ưu đãi tốt nhất.

 

 

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*