Skip to Content

Giày bảo hộ quân đội cấp tá

Giày bảo hộ quân đội cấp tá

Be First!
by July 1, 2017 Thời trang

Hình ảnh những anh bộ đội gắn liền với một lịch sử hào hung của dân tộc, trước đây thì những người anh hùng cứu nước chỉ là những người dân lao động và đứng lên bảo vệ tổ quốc. Hình thức tổ chức quân đội đơn giản nhưng sau đó trong thời bình thì đã được quy củ lại. Những món đồ mà những người quân nhân sử dụng luôn có một ưu thế riêng là đô bền cực cao. Những người quân nhân tuy vào từng cấp độ khác nhau mà có những trang phục riêng và phân biệt qua huy hiệu mà họ đeo.

giay-hau-can-608

Thường những đồ quân nhu như vậy sẽ không sản xuất ở ngoài những hiện nay đã có một số công ty được phép phân phối hàng quân nhu đặc biệt nói đến ở đây là giày quân nhu. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách một mấu giày mới đó là giày bảo hộ quân đội cấp tá.

Đặc điểm nổi bật

Những mẫu giày quân nhu luôn có thiết kế rất lịch sự, trang trọng và đặc biệt hơn là khả năng không kém giày bảo hộ. Chất liệu giày là da cứng với màu sắc đen truyền thống, đặc điểm này đôi nét giống với những đôi giày thời trang hiện đại mà dân văn phòng, công sở hay đi. Giày có 2 mẫu chính là loại có dây thắt và không dây thắt tùy vào sự lựa chọn của mỗi người mà có thể sử dụng.

siquan32_zps5a6e4774

Da làm giày có khả năng chống thấm cũng như chông va đập khá tốt. Đế giày là đế composite với khả năng chống đâm xuyên và có độ bám đường khá cao. Nhưng trong môi trường dầu nhớt thì giày không thể chống trơn trượt được. Điều bạn bạn nên chú ý khu lựa chọn cho đị hình di chuyển của mình. Giày thường được sử dụng đi chơi hơn là đi lao động vì vẻ ngoài bóng nhoáng và lịch thiệp.

Chọn giày da quân đội mua ở đâu tốt nhất?

Hiện nay giày quân nhu cấp tá có được bán trên thị trường và cũng có không ít những nơi bán hàng kém chất lượng. Để yên tâm hơn bạn nên lựa chọn Namtrungsafety, một địa chỉ uy tín hàng đầu, đại lí cấp một phân phối giày da quân đội. Khi đến với chúng tôi quý khách có thể yên tâm về sản phẩm, đảm bảo là hàng chất lượng.

Sản phẩm này cũng có giá khá mềm chỉ từ 300.000VNĐ đến 800.000VNĐ là bạn đã có thể sở hữu một đôi giày. Giá này là giá chung trên thị trường và có thể thấp hơn ở một số nơi khác. Nếu bạn không có thời gian và ngại về khoảng cách có thể hài lòng bởi dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi.

Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa mà không nhanh tay đặt hàng cho mình một đôi giay bao ho quân đội cấp tá tại NTS qua số hotline 0933.911.900

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*