Làm sao để biết nàng đang thầm yêu bạn?

14512743334168

Làm sao để biết nàng đang thầm yêu bạn? dưới đây là những đặc điểm bạn nên chú ý đừng bao giờ bỏ qua

Cô ấy chú ý điệu bộ của mình trước bạn


Đây là bản năng của phụ nữ khi muốn giới thiệu bản thân mình theo cách quyến rũ nhất với người khác giới, nếu nàng đang biểu hiện những hành động kiểu như chỉnh lại áo choàng, vuốt mái tóc, hay chỉnh lại điệu bộ, tư thế để hướng về phía bạn… thì đó là cô ấy đang chú ý đến bạn. Đôi lúc nữ giới thường mơ hồ không nhận thức được cô ấy đang bộc lộ những hành động rất dễ thương đầy nữ tính như thế, nhưng nếu bạn chú ý đến cô ấy thì bạn sẽ nhận thấy điều này.

“Nhìn trộm” bạn

Bạn thường bắt gặp ánh mắt của người đó chăm chú nhìn bạn, theo dõi từng cử chỉ hành động của bạn. Mỗi khi bạn bất chợt quay lại nhìn, người đó bắt đầu khua chân múa tay, như kiểu vờ gọi điện thoại, viết lách linh tinh – phản xạ của người đang căng thẳng, cần làm việc gì đó để che đậy sự bối rối của mình.

Thường xuyên “vô tình” mặt đụng mặt

Bất cứ nơi nào bạn thường tới, chắc chắn người đó… cũng thế, dù nơi ấy thường chẳng liên quan gì đến công việc, cuộc sống của người đó. Chẳng hạn như tỏ ra “vô tình” gặp bạn trên đường bạn đi học (dù nhà người đó nằm trên một con đường hoàn toàn khác).

Hạnh phúc khi thấy nụ cười trên môi bạn


Khi bạn có chuyện vui và mỉm cười sung sướng, bỗng nhiên bạn nhìn thấy ai đó bên cạnh cũng đang cười rất tươi, thậm chí còn tỏ ra vui hơn cả bạn – Đó chính là người đang yêu bạn.

Tỏ ra rảnh rỗi mỗi khi bạn “nhờ vả”

Bất cứ khi nào bạn gọi, người đó đều xuất hiện trong thời gian ngắn nhất có thể. Bạn nghĩ người đó “rảnh rỗi sinh nông nổi”, không hề nhé. Rất có thể người đó cũng bận tối mắt luôn ý, nhưng vì bạn, vì muốn lấy được lòng bạn, người đó sẵn sàng đánh đổi sự bận rộn của mình để được giúp đỡ bạn mà không chút hối tiếc đấy.

Một mình đến nhà bạn chơi

Bình thường con gái rất cảnh giác với con trai, không bao giờ tùy tiện đến nhà con trai một mình. Bởi vậy, khi nàng đồng ý đến nhà bạn chơi, điều đó có nghĩa nàng rất yên tâm, tin tưởng bạn. Cho nên bạn nhất định phải duy trì phong độ, tránh để nàng nghi ngờ, hoặc mất niềm tin ở bạn nhé.

Hẹn bạn cùng đi ăn hoặc đi uống nước

Bạn đừng nghĩ vì xã giao nên nàng mới mời bạn đi ăn nhé, chỉ đơn giản là vì muốn được gặp bạn nên nàng mới ngỏ ý vậy đấy. Một tín hiệu đáng mừng đúng không.

Xong, bên cạnh đó, bạn cũng cần tính thêm một vài trường hợp dự phòng, bởi biết đâu nàng chỉ muốn gọi bạn đi cùng để “lấp chỗ trống”, hoặc đơn thuần nàng xem bạn như… người anh em thì sao. Nói chung, trong trường hợp này, bạn ăn dưa nào thì ăn, chứ đừng “hớn” quá kẻo ăn phải “dưa bở” đấy nhé.

Nửa đêm gọi điện buôn chuyện rất lâu


Nửa đêm gọi điện nói chuyện với bạn chính là chứng cứ rõ ràng nhất cho thấy nàng thích bạn (chuyện tình yêu thường dâng trào về đêm mà). Lúc này, nếu bạn cũng thích nàng, bạn nên học cách lắng nghe những gì nàng tâm sự, đưa ra một vài lời khuyên chân thành, hữu ích. Dần như vậy, quan hệ giữa hai người sẽ không ngừng tốt lên từng bước từng bước một, tán gái dễ hơn nhiều.

Chỉ thể hiện sự yếu đuối trước mặt bạn

Bạn vốn biết đến nàng là một cô gái có cá tính mạnh, vậy mà không hiểu sao hôm vừa rồi gặp nàng, bỗng thấy nàng khóc trước mặt bạn một cách ngon lành, khác hẳn với những gì bạn nghĩ về nàng trước đó? Chúc mừng bạn nhé, điều đó chứng tỏ nàng đã có tình cảm và bắt đầu thích bạn rồi đấy. Bởi chỉ khi ở trước mặt người con trai mình thích, con gái mới sống đúng là mình, vui buồn hiện rõ trên nét mặt mà bình thường không phải ai cũng thấy được. Lúc này, điều con trai cần làm là dịu dàng đến bên nàng và an ủi: “Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi, tớ biết cậu đã rất cố gắng rồi mà”.

Related posts

Leave a Comment