Skip to Content

Mazda CX-9 đời 2016 có giá khởi điểm 32.500 USD tại Mỹ

Closed
by March 22, 2016 xe
Tuy có giá khởi điểm cao hơn trước, nhưng CX-9 đời 2016 bản tiêu chuẩn được trang bị động cơ tăng áp cùng nhiều tính năng khác.
Mẫu thể thao đa dụng CX-9 sẽ có giá bản khởi điểm 32.420 USD. Mức này nhỉnh hơn đôi chút so với các đối thủ cùng phân khúc, và cao hơn tương đối so với đời 2015 (30.865 USD). Tất cả các biến thể của CX-9 đều trang bị động cơ 2,5L tăng áp mới của Mazda, có công suất 250 mã lực và mô-men xoắn 410Nm. Trang bị hộp số là loại tự động sáu cấp.

Otofun News
Ngay cả CX-9 bản tiêu chuẩn cũng có khá nhiều trang bị như đèn pha và đèn hậu LED, camera lùi, và hệ thống giải trí trung tâm với màn hình LCD 7 inch. Những trang bị tùy chọn thêm có thể kể ghế chỉnh điện, tính năng sưởi cho ai ghế trước, kính hậu sưởi. Người dùng còn có thể tùy biến thêm chiếc CX-9 của mình với vô số công nghệ cao cấp khác, bao gồm cảnh báo điểm mù, màn hình LCD 8 inch, đèn pha chủ động, LED sương mù và hệ thống trợ thắng Smart City Brake Support. Phiên bản cao cấp CX-9 Grand Touring còn trang bị hệ thống hiển thị head-up, cảnh báo chuyển làn, hỗ trợ giữ làn và hệ thống kiếm soát hành trình bằng radar.

Otofun News
Và với 44.915 USD, phiên bản CX-9 Signature bao gồm tất cả các tính năng kể trên, kèm theo hệ dẫn động hai cầu. Bên trong là ghế bọc da Nappa, ốp gỗ rosewood, đèn LED xung quanh cần số và đèn LED trang trí tại lưới gió.

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News
Previous
Next