Skip to Content

Minh Châu cung cấp xe phục vụ tang lễ giá tốt Ở HN

Minh Châu cung cấp xe phục vụ tang lễ giá tốt Ở HN

Be First!
by July 13, 2016 Status
doanh nghiệp chúng tôi cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói, dịch vụ hỏa táng Ở Đài Hóa Thân hoàn cầu, dịch vụ xe đưa tang, dịch vụ làm đẹp người mất, …
Trong khuôn khổ bài viết này chúng tỗi xin phép đăng vận chuyển các thông tin về dịch vụ cho mướn xe đưa tang, cho mướn xe khách 29 chỗ, …
1. Xe đưa tang :
Xe phục vụ tang lễ giá rẻ là loại xe 29 chỗ, được phong cách Designer lại nhằm mục đích đưa tiễn người mất về địa điểm an nghỉ cuối cùng. bên sau xe đc thiết kế để chứa được cỗ ván and 5 người thân đi cùng.
xe dua tang
Xe đưa tang Minh Tâm
2. Xe khách 29 chỗ :
Xe khách 29 chỗ ngồi, sang trọng, lịch sự. thiết kế bên trong phía trong xe sạch sẽ, thoáng mát với hi vẳng sẽ làm giảm bớt nhọc mệt cho người thân vì các ngày vừa qua phải lo âu bao công tác, thức khuy, dậy sớm.
xe khach
Xe khách Minh Tâm

3. Xe chở vòng hoa :

Xe chở vòng hoa thực tế là các chiếc xe chuyển vận đc phong cách Designer lại hậu sự xe Tại phía sau, nhằm mục đích chở vòng hoa của khách thăm viếng về nơi an nghỉ cuối cùng của người quá cố.
xe cho vong hoa
Xe chở vòng hoa tang lễ giá rẻ Minh Châu
4. Xe rước Hình ảnh phật :
Đối với một số tình huống, người mất là con nhà Phật, thì cần có xe rước Hình ảnh Phật khi đi về địa điểm an nghỉ cuối cùng, với ý nghĩa : Là con của nhà Phật lúc mất sẽ được Phật tổ chỉ đường dẫn lỗi.
Xe ruoc anh phat
Xe rước Ảnh phật Minh Tâm

Xem thêm:

http://dichvutangleminhchau.com/san-pham/da-khi-co2/

http://dichvutangleminhchau.com/san-pham/quan-tai-tang-le/

http://dichvutangleminhchau.com/san-pham/doi-phuc-vu-tang-le/

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*