Mua iPhone 6 cũ tại Hải Phòng

35

iPhone 6 cũ xách tay quốc tế, giá rẻ nhất chỉ có tại MSmobile. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn những siêu phẩm tốt nhất, được chọn lọc kĩ lưỡng nhất trước khi bầy trên kệ bán hàng của MSmobile. Hãy đến và cùng chúng tôi trải nghiệm siêu phẩm iPhone 6 cũ này nhé.

MSmobile – Địa chỉ mua iPhone 6 cũ giá rẻ nhất Hà Nội, Hải Phòng, và các khu vực lân cận khác

Kết quả hình ảnh cho iPhone 6

Là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm xách tay chính hãng của Apple, MSmobile luôn tự hào là địa chỉ mua iPhone 5s cũ quốc tế, iPhone 6 cũ uy tín nhất tại Hà Nội, Hải Phòng… chúng tôi chú trọng đến chất lượng sản phẩm, quy trình bán hàng và sau bán hàng cùng chế độ bảo hành tốt nhất.

TOP 4 lý do bạn nên mua iPhone 6 cũ tại MSmobile

Sản phẩm iPhone 6 đã qua sử dụng được kiểm tra kỹ lưỡng về cả hình thức và hiệu năng rất cẩn thận.

Chúng tôi có chế độ đổi mới miễn phí cho khách hàng mua iPhone 6 cũ xách tay trong 15 ngày đầu tiên nếu có lỗi.

Bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Với đội ngủ nhân viên bán hàng, kỹ thuật chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Được bảo hành nguồn và màn hình 12 tháng chỉ với 300.000 đồng

Nguồn gốc sản phẩm iPhone 6 cũ xách tay tại MSmobile

iPhone 6 cũ xách tay với đầy đủ các phiên bản 16Gb/64Gb/128Gb được xách tay trực tiếp từ các thị trường lớn như Mỹ, Canada, Châu Âu.Trước khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng đã trải qua quá trình kiểm tra, đánh giá với quy trình khắt khe và được thực hiện bởi đội ngũ chuyên kỹ thuật tay nghề cao.

iPhone 6 cũ xách tay có mức giá rẻ nhất tại MSmobile

Với mong muốn mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất với mức giá phù hợp nhất, MSmobile luôn chú trọng đến giá cả của sản phẩm tối ưu mọi chi phí giảm giá thành sản phẩm phù hợp với túi tiền người tiêu dùng để khách hàng dễ dàng tiếp cận với công nghệ mới nhất.

Mua iPhone 6 cũ với mức giá rẻ nhất Hải Phòng tại MSmobile với mức giá tầm 9 triệu đồng cùng các phần quà và khuyến mại đi kèm cùng chế độ chăm sóc và bảo hành tốt nhất hiện nay.

Chính sách bảo hành khi mua iPhone 6 hàng cũ tại MSmobile

Khi mua sản phẩm công nghệ thì bảo hành là điều mà khách hàng luôn quan tâm nhất, đặc biệt với các sản phẩm đã qua sử dụng như iPhone 6 cũ xách tay thì chế độ bảo hành là không thể bỏ qua. Tại MSmobile chúng tôi luôn chú trọng đến chế độ bảo hành các sản phẩm nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình.

– Các sản phẩm iPhone 5 cu, iPhone 6 cũ đều được bảo hành 7 tháng phần cứng duy nhất tại Việt Nam (chưa bao gồm nguồn và màn hình), đổi mới trong 15 ngày kể từ ngày mua hàng nếu lỗi do nhà sản xuất.

– Được hỗ trợ phần mềm miễn phí trọn đời máy, cài game, ứng dụng , cài những phiên bản phần mềm mới nhất, tốt nhất.

Chú ý: Các sản phẩm chỉ được bảo hành khi do lỗi của nhà sản xuất và phải còn nguyên tem bảo hành. Với gói bảo hành vàng khách hàng sẽ được trợ giá với các lỗi không do nhà sản xuất.

Bạn đọc quan tâm và muốn mua iPhone 6 cũ chính hãng, giá rẻ tại Hải Phòng có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ chuyển hàng free ship toàn quốc, nhận máy thanh toán tiền tại nhà thông qua Viettel Post của Trung tâm điện thoại di động MSMobile. Hãy liên hệ với chúng tôi:

Related posts

Leave a Comment