Mua Xiaomi Mi4c tại Hải Phòng

34

Xiaomi Mi 4c bản nâng cấp hoàn hảo của Xiaomi Mi 4 và sự kế thừa những thành công của người anh em đi trước… tất cả đã tạo nên một Xiaomi Mi4c mạnh mẽ, thu hút và đẳng cấp trường tồn như hiện tại.

Màn hình sắc nét

Kết quả hình ảnh cho Xiaomi Mi 4c

Xiaomi Mi4C có hình kích thước 5 inches cho bạn cầm nắm thoải mái khi sử dụng, đặc biệt có thể thao tác một tay đơn giản. Hơn nữa, độ phân giải 1080 x 1920 Mpx cùng mật độ điểm ảnh 441 Ppi đem đến cho bạn những góc nhìn sâu, hình ảnh hiển thị sắc nét, chân thực nhất. Màn hình của Xiaomi Mi4C có thể điều chỉnh ở các chế độ khác nhau  để đáp ứng nhu cầu của người dùng khi sử dụng, tránh cho mắt phải điều tiết quá lâu dẫn đến mỏi mắt hay nhìn hình ảnh bị lóa, không rõ… Tất cả sẽ đem lại cho bạn những phút giây thư giãn thoải mái nhất sau những giờ phút căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống trên chính chiếc dế yêu của mình.

Thiết kế ấn tượng

Xiaomi Mi4C bộ nhớ RAM 3GB có thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn đủ sức khiến người nhìn khó có thể rời mắt. Cả hai mặt trước và sau của máy đều không có bất cứ một chi tiết thừa nào. Vẫn là logo MI khẳng định thương hiệu, các phím điều hướng và camera quen thuộc không thể thiếu, tất cả đều được bố trí hợp lý, tạo sự cân đối, hài hoàn trong toàn bộ tổng thể.

Cấu hình mạnh mẽ

Đúng với tên gọi Xiaomi Mi4C RAM 3GB “vác trên mình” phần cứng mạnh mẽ, ưu trội khiến không có bất cứ một ứng dụng nào có thể làm khó. Bộ nhớ RAM 3GB, ROM 32GB không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài kết hợp với con chip 8 nhân Snapdragon 808 với hai xung nhịp 4 nhân 1.8Ghz và 4 nhân 1.4Ghz đem đến khả năng xử lý các ứng dụng cực nhanh, hỗ trợ chạy đa nhiệm tốt không hề có độ trễ cảm ứng.

Hãy liên hệ ngay với MSmobile để có được một siêu phẩm ưng ý giống như Xiaomi Mi4C và nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn khác

Related posts

Leave a Comment