Những lời “tán gái” khiến nàng dễ cho bạt tai bạn nên tránh xa

bep-dien-tu-gia-re-chat-luong(8)

Những lời “tán gái” khiến nàng dễ cho bạt tai bạn nên tránh xa. Hãy xem những lời tỏ tình dưới đây có đáng bị tạt tai của các nàng không:

Điều kiện anh tốt như vậy, không yêu anh em sẽ hối hận. Thế nên em không thể có lựa chọn nào tốt hơn anh đâu. Chấp nhận yêu anh đi.

Em à, yêu anh đi, em sẽ không phải hối hận đâu. Anh tuy có chút hư hỏng, thích chơi game, thích hút thuốc, thích những cô gái xinh nhưng bản tính lương thiện. Mặt mũi tuy không ưa nhìn, nhưng nội tâm phong phú … Dù sao em cũng chưa có bạn trai, vậy tạm chấp nhận anh đi.

Anh sẽ chờ đợi câu trả lời của em, yêu hay không yêu em có quyền lựa chọn nhưng câu trả lời cuối cùng nhất định phải là anh. Vì em đã là của anh rồi.

Anh thích em, anh yêu em, em không có quyền ngăn cản tình yêu này. Nếu em là người con gái thông minh em sẽ biết mình nên lựa chọn ai.

Yêu anh em sẽ không phải thiệt đâu, vì vậy đừng suy nghĩ nhiều, đừng đắn đo. Chỉ cần em yêu anh, anh có thể mua cho em tất cả những gì em muốn, có thể đưa em đi đến những nơi em thích.

Em không xinh, không thông minh, không dịu dàng nhưng tình yêu của anh với em vẫn không đổi.

Để anh nói cho em nghe, ai cũng nói anh đẹp trai, phong độ, con nhà giàu, những người yêu anh xếp hàng dài cả phố không hết. Nhận được lời yêu từ anh em phải vui mừng, hạnh phúc chứ.

Em đừng làm cao thế chứ. Con gái có tuổi xuân, đã đến lúc em nên nhận lời yêu ai đó rồi. Đừng cố kiếm tìm đâu xa, anh nguyện làm nô lệ cho em.

Em biết không, lần đầu tiên gặp em anh đã biết mình không thể yêu ai được nữa. Anh yêu em, yêu duy nhất mình em. Vì anh chỉ thích những cô gái ngốc, giống như em đó.

Anh cho em 2 ngày để em suy nghĩ về lời đề nghị yêu của anh. Hãy suy nghĩ kỹ, nếu em từ chối đó là bất hạnh nhất của em. Hạnh phúc của em chỉ có mình anh mới đem lại được.

Related posts

Leave a Comment