Skip to Content

Tất phun loại nào tốt

Closed
by May 17, 2016 Làm Đẹp

Bạn đã biết tất phun chân là loại mỹ phẩm hết sức độc đáo, giúp hoàn thiện đôi chân cho phũ nữ, giúp họ tự tin hơn nhiều khi mắc váy ngắn, cũng như  không phụ thuộc vào những đôi tất gò bó, thiếu tự nhiên. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại tất phun chân khác nhau. Làm sao để biết loại nào tốt và loại nào không?

Các cửa hàng tại Nhật Bản trước khi bị ảnh hưởng bận rộn với việc ra mắt sản phẩm mới kỳ diệu – tất cả các loại trang phục mượt mà không phun vào chân. Điều này có nghĩa rằng phụ nữ sẽ không còn phải lo lắng với vết rách trên vớ của họ nữa.

“Airstocking rất dễ sử dụng, chỉ cần xịt vào bàn chân khô và nó rất nhanh chóng”, Hanae Seki, giám đốc mỹ phẩm Sony Plaza ở Tokyo. “Sản phẩm rất thích hợp cho mùa hè vì cặp thông thường của tất cả làm cho mọi người cảm thấy rất bí mật. Họ đang bán một vài trăm mỗi tháng.”

Nhà sáng chế Yoshiumi Hamada cho biết: “Sáng kiến ​​này đến với tôi khoảng 3 năm trước đây, vào giữa mùa hè cắt Một trong những phụ nữ làm việc với tôi nói rằng cô không muốn đi bởi vì đó là tất cả nóng và cô ấy không muốn để trang trải các móng tay. cô ấy. tôi đã tự hỏi làm thế nào để tạo ra một cái gì đó như phụ nữ đẹp chân được nhưng không cắt móng chân. “

Phun tat thị trường Nhật Bản soi dong chan

tat-phun-chan-nhat-ban-nudestocking-2 tat-phun-chan-nhat-ban

Tất phun chân nhật bản

Tamami Shimizhuishi, một cô gái đã thử sản phẩm mới, cho biết: “Nó thực sự mát mẻ, bạn đã biết, nó rất nóng vào mùa hè vì vậy đây sẽ là tất cả các loại thực sự thoải mái Hơn nữa, không lựa chọn nào khác với những gì đã đi tất cả các chân da . “.

Tất cả phun cũng là một sản phẩm chăm sóc da với các thành phần có chứa chất dưỡng ẩm và chiết xuất trà xanh, làn da mềm mại, mịn màng và màu sắc như bạn muốn để đáp ứng nhu cầu của họ làm mới, sắc thái như thay đổi làn da của bạn.

Phun tat thị trường Nhật Bản soi dong chan

Tất cả phun không chỉ da thông minh của bàn chân của bạn hít thở dễ dàng hơn dưới ánh mặt trời mùa hè, mà còn để giúp trang trải các vết rạn da, bỏng xấu xí trên da. Điều đặc biệt là bạn có thể sử dụng phun cơ thể, hoặc vai, cổ, cánh tay, lại làn da mịn màng đẹp hơn khi mặc hai dây, quần áo bơi.

Phun tat thị trường Nhật Bản soi dong chan
Không có khuyết điểm, bạn sẽ hoàn toàn tự tin trong ánh mặt trời với đôi chân trần hoặc mùa hè vai mịn bữa tối lãng mạn dưới ánh nến. Cụ thể hơn, tất cả phun sử dụng ánh sáng cực tím để ngăn chặn và làm giảm nguy cơ ung thư da – đó là tất cả những thứ phổ biến mà không thể được thực hiện.

Tuy nhiên, sản phẩm cũng đi kèm một cảnh báo rằng những bộ quần áo dây để tránh vì nó có thể để lại vết bẩn. Nhà phê bình thời trang Yuko Ishihara rất kích thích sáng kiến​​. Cô ấy nói rằng đây là điều mà tất cả các tốt nhất sau khi sự ra đời của son môi.

“Ở nhiều nơi ở Nhật Bản, phụ nữ buộc phải mang vớ để làm việc. Đồ đạc thuận tiện hơn ra đời. Đó là lý do tại sao các sản phẩm đang rất phổ biến. Phụ nữ Nhật Bản ngày nay. Đôi khi họ thậm chí còn tốt hơn mô hình lưới đậm hoặc tất.”

Ngay cả trong điều kiện ẩm ướt, bạn không phải lo lắng vì không thấm nước Air Stocking. “Đôi khi tất cả” chỉ có thể được làm sạch bằng xà phòng và nước. Airstocking có sẵn trong thiên đường mua sắm như Thái Lan, Singapore, Hồng Kông, thông qua các thị trường khó tính như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc.

Previous
Next