Skip to Content

Tất phun smooth 360

Closed
by May 17, 2016 Làm Đẹp

Tất phun chân không còn quá xa lạ đối với chị em phụ nữ, nhất là những cô nàng sở hữu nhưng đôi chân không được đẹp mắt cho lắm. Tuy nhiên hiện tại có rất nhiều loại tất phun chân trên thị trường và bạn không rõ thành phần cũng như công dụng chính của nó là gì.

BÍ QUYẾT CHO CÁC BẠN GÁI TỰ TIN DIỆN VÁY NGẮN KHOE DA NUỘT NÀ,TRẮNG MỊN ĐỀU MÀU , CHE ĐƯỢC CẢ VẾT THÂM VÀ SẸO CHỈ TRONG 5 PHÚT NHÉ , ĐẢM BẢO PHUN XỊT THẤM ĐỀU LUÔN

✔ Công Dụng Chính: Giúp da trắng hồng, che khuyết điểm trên cơ thể ngay tức thời sau khi phun.
– Không còn những nỗi lo lắng về những vết sẹo, những vết thâm tím, làn da bị xỉn màu.
– Smooth 360 là 1 sản phẩm hoàn hảo thích hôp cho những người muốn che giấu những khuyết điểm trên cơ thể ngay tức khắc.
– Ngoài ra smooth 360 còn có thành phần chống nắng với chỉ số chống nắng SPF 100PA ++
Smooth 360 khi áp dụng trên da không bị trôi trong nước.

✔ Các thành phần của sản phẩm đã được chứng nhận về tiêu chuẩn và an toàn cấp quốc tế theo qui định của pháp luật Thái Lan, qua kiểm định của:
.
….. Bộ y tế Thái Lan.
….. Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm ( FDA ).

✔ Cách sử dụng :
Lắc bình xịt 10-12 lần để sản phẩm được trộn đều, nếu không màu phun lên sẽ nhạt.
– Để bình cách chân 20 cm, xịt dọc theo chiều dài chân tay, hoặc theo hình vòng tròn nhỏ. Nếu chân có vết bớt hay sẹo, nên xịt lên những chỗ này trước, để vài phút cho khô rồi mới phủ toàn bộ chân.
– Không nên xịt quá dày. Xịt xong, xoa đều ngay bằng lòng bàn tay (tránh dùng ngón tay vì sẽ không đều màu). Nên làm nhanh và đều tay nếu không sản phẩm sẽ khô thấm và khó xóa.
– Để 2-3 phút cho khô hẳn rồi mới thay trang phục.
Sản phẩm không trôi khi gặp nước, chỉ trôi khi bạn dùng sữa tắm và xà phòng thôi nhé.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã mô tả cũng chỉ cách sử dụng cho bạn về sane phẩm mang tên tất phun smooth 360. Chúc các bạn lựa chọn đúng sản phẩm cho mình.

Previous
Next