Skip to Content

Thi công hàng rào công trình xây dựng, hàng rào tôn

Thi công hàng rào công trình xây dựng, hàng rào tôn

Be First!
by October 20, 2016 Giải Trí

Bất cứ các dự án xây dựng nhà chung cư hay trung tâm thương mại đều phải che chắn quanh hàng rào. Việc quây chặt tôn không những giúp vệ sinh công trình mà còn chống lại nạn trộm cắp vặt. Tuy nhiên tại sao chúng ta lại không tranh thủ điều này để lam bien quang cao lên hàng rào tôn xung quanh công trình ?

Thi công biển quảng cáo quanh hàng rào xây dựng

Thi công biển quảng cáo quanh hàng rào xây dựng

Công ty quảng cáo Big One chúng tôi nhận thiết kế và thi công tất cả các loại quảng cáo trên hàng rào tôn bằng nhiều loại chất liệu khác nhau như hiflex, decal hoặc biển bạt. CHúng tôi sẽ giúp nhà thầu nổi bật thương hiệu hoặc chủ đầu tư hay nhà quảng cáo thương hiệu khác. Giúp các bạn có biển quảng cáo đẹp và tận dụng tối đa hàng rào để gây chú ý cho khách hàng, tạo cảm giác tốt và ấn tượng. Thể hiện sự chuyên nghiệp của các chủ đầu tư xây dựng.

Công ty Quảng Cáo Big One là nhà thầu chuyên nghiệp trong việc tư vấn, thiết kế, thi công hàng rào Pano, hàng rào công trình xây dựng, hàng rào tôn. Ngoài ra chúng tôi còn làm hàng rào tôn ốp hiflex, hàng rào lót tôn.

Các nhà thầu hoặc nhà phân phối địa ốc có thể treo biển quảng cáo quanh hàng rào để quảng cáo cho dự án sắp tới. Thuận tiện cho người quan tâm tới dự án liên hệ.

Chúng tôi có chính sách bảo hành và cam kết tiến độ giúp các bạn an tâm. Đến với Big One là bạn đã chọn đúng đối tác quảng cáo.

Big One chúng tôi chuyên làm bien cong ty:

  • Thi công Hàng Rào công trình xây dựng
  • Thiết kế quảng cáo pano, hộp đèn, bảng hiệu, băng rôn
  • In Decal, PP dán trên hàng rào
  • Làm hàng rào Tôn, Aluminium Composite Panel
  • Bảng Ốp Nhôm Aluminium Composite
  • In phun KTS  làm bien hop den khổ lớn trên bạt HIFLEX, căng trên hàng rào công trình

Nếu bạn đang cần làm biển bạt hiflex hàng rào tôn công trình, hãy liên hệ ngay tới Big One nhé ! Cảm ơn các bạn !

Cần tư vấn thiết kế ?

Hãy liên hệ tới đội ngũ của Big One, các chuyên gia về thiết kế và kiến trúc sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn thiết kế banner, thiết kế biển quảng cáo, thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu chuẩn xác !

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*