Skip to Content

Tử vi tháng 3/2016 cung Bạch Dương dự báo chuyện tình yêu, chuyện gia đình và vận may, sức khoẻ

Closed

Bạn thuộc cung Hoàng đạo Bạch Dương? Bạn muốn xem chi tiết dự báo chuyện tình yêu, chuyện gia đình và vận may, sức khoẻ của Bạch Dương trong tháng 3 năm 2016 theo tử vi phương Đông? hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Bạch Dương nên cố gắng vượt qua cái bóng của ngày Tết để trở lại với quỹ đạo thường ngày bạn nhé! Những thói quen buông thả sẽ ảnh hưởng đến công việc, tiền bạc và cả sức khỏe của bạn. Hãy cải thiện chất lượng cuộc sống của mình bằng cách tạo ra nhiều thói quen hữu ích.

tu-vi-thang-3-2016-cung-bach-duong-1024x575
Tử vi tháng 3/2016 cung Bạch Dương

Tháng 3 này dự báo khoảng thời gian cần tập trung vào sự nghiệp và thành tích cá nhân của Bạch Dương. Sau tuần thứ ba của tháng, Bạch Dương sẽ thỏa mình trong những nguồn lợi nhuận tuyệt vời, đặc biệt là các khoản đầu tư độc quyền. Đối với những người thất nghiệp, trong tuần cuối cùng của tháng, bạn sẽ gặp những điều kiện tuyệt vời cho một công việc mới, nhớ nắm bắt thật kĩ nhé!
Mối quan hệ mới của bạn có nguy cơ đổ vỡ sau tuần thứ ba của tháng. Nếu bạn muốn níu kéo, hãy tỏ ra thân thiện và tránh điều kiện cãi vã bất cứ lúc nào. Ngược lại, nếu đã cảm thấy mệt mỏi, hãy sẵn sàng đón nhận việc rạn nứt trong mối quan hệ của hai người. Bạn có thể giảm bớt thương cảm cho bản thân bằng cách tham gia các hoạt động xã hội hoặc tập thiền.
Cố gắng vượt qua cái bóng của ngày Tết để trở lại với quỹ đạo thường ngày bạn nhé! Những thói quen buông thả sẽ ảnh hưởng đến công việc, tiền bạc và cả sức khỏe của bạn. Hãy cải thiện chất lượng cuộc sống của mình bằng cách tạo ra nhiều thói quen hữu ích.

Các nhật thực tháng ba sẽ có một ảnh hưởng thực sự lớn vào bạn. Điều này sẽ tạo ra một tăng năng lượng cho bạn và báo trước sự khởi đầu mới. Bạn đang trở nên ý thức hơn về tiềm năng của bạn và làm thế nào để hiện thực hóa những khả năng mà bạn có. Nó cũng quan trọng ngay bây giờ bạn nhận ra những điểm yếu của bạn và tìm hiểu làm thế nào để quản lý và giảm thiểu các cách thức mà họ giữ lại cho bạn.
Chúng tôi tất cả đều có điểm yếu, và hơn-bồi thường có thể được chỉ là nhiều của một vấn đề như sự yếu kém của chính nó – sở hữu điểm yếu đó và xem nó không phải là một điểm yếu mà là một đặc điểm mà đôi khi có thể có những hậu quả hữu ích cũng như un-hữu ích. Tránh xa tự phê bình, và tập trung vào những gì bạn đã đạt được, nhìn vào cách bạn đã có bạn đang ở đâu, và mất rằng trước khi bạn nhập vào một chương mới.
Sự Nghiệp của cung Bạch Dương tháng 3/3016:

Aries, bạn có không thiếu các sáng kiến vào tháng 3 năm 2016. Năng lượng của bạn có thể đưa bạn tới khóa sừng với sếp hoặc đồng nghiệp của bạn như bạn có một ý tưởng rất rõ ràng về cách thức điều nên được thực hiện.
Hành động cứng đầu và thiếu kiên nhẫn có thể không đi xuống tốt, và vì vậy hãy thử để được tâm này. Vào tháng 3 năm 2016 là lý tưởng cho các Arians người có một mức độ công bằng của độc lập hoặc những người làm việc cho mình như họ có thể mất một vài gambles và sử dụng trực giác mà quyết định nhanh chóng.
Tháng ba 2016 là lý tưởng cho việc giải quyết vấn đề đầu vào tức là vấn đề nhà cung cấp, nhân viên các vấn đề, tranh chấp về khách hàng. Bạn là quyết định, mạnh mẽ và rất nhanh chóng suy nghĩ, và đó sẽ cho phép bạn một lợi thế trong bất kỳ cuộc đàm phán hoặc các cuộc thảo luận.
Bói tình yêu tháng 3/3016 của Bạch Dương:

Nhật thực cũng heralds mới bắt đầu mối quan hệ; nó là một thời gian rất tốt để đáp ứng mọi người. Bạn sẽ gặp gỡ nhiều người mới trong tháng ba và khi những người mới vào cuộc sống của bạn, như vậy sẽ nhiều đối tác tiềm năng. Thực tế tình yêu có thể không nở hoa ngay lập tức, nhưng có một cảm giác hứng thú và dự đoán trong bạn và chuẩn bị sẵn sàng để đưa qua các kinh nghiệm xấu phía sau và cung cấp cho tình yêu tận thử lần nữa.
Trong mối quan hệ ổn định, đối tác của bạn sẽ cảm nhận một mùa xuân trong bước của bạn và một vibe tích cực, và điều này sẽ tăng cường tình yêu và cuộc sống lãng mạn của bạn. Nếu mối quan hệ đã đi nặng, hoặc nếu đối tác của bạn đã thoát bạn tình cảm hoặc đang được khó khăn, đây là thời gian để lần lượt là xung quanh, và nó là vào bạn để chủ động. Bạn có để đặt xuống một số ranh giới mới, và bạn phải nói về làm thế nào mối quan hệ có thể thay đổi cho tốt hơn.
Trong khi nói chuyện không luôn luôn dẫn đến bất cứ điều gì trong mối quan hệ như cả hai bên có xu hướng trượt trở lại vào những cách cũ nhanh chóng, bạn chắc chắn đã sẵn sàng cho một số thay đổi, và đối tác của bạn sẽ cảm thấy rằng bạn là khác nhau. Nếu bạn có thể giao tiếp tốt, sau đó các đối tác của bạn sẽ phải thích ứng. Đó là lời hứa tuyệt vời cho một chương mới trong mối quan hệ tất cả vào tháng 3 năm 2016, kính Aries.

Previous
Next