Tuyển tập những hình xăm đẹp nhất thế giới

Xăm hình là một phương pháp để lại hình thù những hoa văn, họa tiết, hình bằng mực lên cơ thể nhằm làm thay đổi sắc tố da. Tuyển tập những hình xăm đẹp nhất thế giới dưới đây được chúng tôi sưu tầm để các bạn trẻ tham khảo hình xăm trước khi xăm lên cơ thể bản thân hoặc tải về làm hình nền smartphone.

Xăm hình sẽ vĩnh viễn ghi dấu trên cơ thể bạn bằng mực, trước đó xăm mình không được phổ biến nhưng hiện nay bất chấp những điều cấm kỵ của xung quanh, việc xăm mình đã trở thành một nét nghệ thuật phổ biến trên khắp thế giới. Xăm mình xuất hiện từ khá lâu, nó là một thứ văn hóa cộng đồng xuất hiện vào thời đồ đá mới từ một số bộ tộc trên thế giới thông qua các nghi lễ sau những chuyến đi săn đầu tiên.

Những nghi lễ chuyển giao, tạo nên địa vị, biểu tượng của sự sùng bái, hấp dẫn giới tính…Ngày nay xăm mình cũng đã khá phổ biến mặc cho những điều cấm kỵ phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mỗi cá nhân muốn thể hiện cá tính, những hình xăm đẹp, lạ luôn tạo được sự quan tâm, ánh mắt từ mọi phía.

Chắc hẳn chỉ có những người có lòng can đảm mới dám xăm mình, họ có chia sẻ rằng khi săm họ không thấy đau, nhưng không phải ai cũng dám, đặc biệt là những người có hình xăm kín lưng hay hình xăm ở những vùng nhạy cảm kể cả là phụ nữ.

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những hình xăm đẹp nhất dưới đây để lựa chọn cho mình một hình xăm phù hợp và ứng ý nhất.

hinh-xam-dep-nhat-1

Hình xăm con phượng

hinh-xam-dep-nhat-2

Hình xăm con hổ đẹp

hinh-xam-dep-nhat-4

Hình xăm mặt quỷ

hinh-xam-dep-nhat-6

Hình xăm con bọ cạp

Tuyển tập những hình xăm đẹp nhất thế giới mà chúng tôi chia sẻ trên đây mang tính nghệ thuật cao trên đây chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng, từ những hình xăm này các bạn còn có thể làm hình nền điện thoại, hình cá nhân trên mạng xã hội..

Related posts